SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HỔ TRỢ ONLINE

Hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến Mr. Toàn - 0909 177 415

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO

SO SÁNH GẠCH CỔ THẬT VÀ GẠCH CỔ BÊ TÔNG

SO SÁNH GẠCH CỔ THẬT VÀ GẠCH CỔ BÊ TÔNG

Gạch cổ là một loại vật liệu có vẻ đẹp tiềm ẩn và cuốn hút rất riêng. Đằng sau vẻ bề ngoài xù xì, thô ráp, nó lại xuất hiện trong các công trình thiết kế nội - ngoại thất từ bình dân đến sang trọng. Vậy gạch cổ thật là gì? Gạch cổ bê tông là gì? Chúng có ưu điểm và nhược điểm ra sao? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Gạch cổ thật (gạch thẻ cổ, gạch cổ cắt, gạch cổ Pháp, …)

Công trình gạch cổ thời Pháp

Từ xưa người Pháp đã chọn gạch cổ làm vật liệu chính để xây dựng nhà ở và các công trình kiến trúc.

Gạch cổ thật (hay còn gọi là gạch thẻ cổ, gạch cổ cắt, gạch cổ thời Pháp, …) là những viên gạch được gia công, xử lý làm sạch bề mặt trong quá trình phá dỡ những công trình kiến trúc thời xưa.

Những viên gạch cổ này là những viên gạch đất nung theo phương pháp truyền thống từ thời ngày xưa cách đây trăm năm. Loại đất được sử dụng là đất sét và được nung ở nhiệt độ cao theo phương pháp truyền thống nên có độ bền cực kỳ cao. Tuy nhiên, khi trải qua thời gian tram năm, độ bền cũng giảm.

Gạch cổ bê tông

Gạch cổ bê tông là gạch cổ không nung, nguyên liệu chính là xi măng, cát, màu, phụ gia, … Gạch cổ bê tông được sản xuất với công nghệ hiện đại để phủ màu, tạo hoa văn giống như gạch cổ thật.

Một số mẫu gạch cổ bê tông

Công trình sử dụng gạch cổ bê tông

SO SÁNH GẠCH CỔ THẬT VÀ GẠCH CỔ BÊ TÔNG

So sánh gạch cổ thật và gạch cổ bê tông

Từ bảng so sánh, chúng ta thấy rằng ưu điểm của dòng gạch cổ bê tông hoàn toàn vượt trội so với gạch cổ thật. Vẫn giữ được nét cổ điển cho công trình và cũng không kém phần hiện đại. 

Hiện nay, gạch cổ vẫn là một sản phẩm ưu tiên hàng đầu của các công trình xây dựng có phong cách thiết kế cổ điển kiểu Pháp, hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, cổ kính rêu phong, không cầu kỳ xa hoa nhưng vẫn rất thẩm mỹ và đặc biệt là không bao giờ lỗi thời!

Công trình sử dụng gạch cổ bê tông

Với sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ ngày càng tăng của con người thì giờ đây gạch cổ không chỉ đơn giản chỉ là xây, dán và ốp tường, nó còn được tận dụng triệt để vào các công trình như lát sân, lát vỉa hè, làm bồn hoa, …. Và được sử dụng nhiều ở những công trình quán cà phê, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ…

Công trình sử dụng gạch cổ bê tông

Trong tình hình Covid đang diễn biến phức tạp, hãy liên hệ trực tiếp với Vĩnh Cửu Sài Gòn để được giá và chính sách chiết khấu cao nhất nhé. Vĩnh Cửu Sài Gòn luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Tham khảo các mẫu gạch cổ bê tông tại Vĩnh Cửu Sài Gòn >> Tại đây!

------------------------------

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website: canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn | gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 - Mr.Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.