a Gạch cổ cắt ruột - canhquansanvuon.net

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HỔ TRỢ ONLINE

Hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến Mr. Toàn - 0909 177 415

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO

Chi tiết sản phẩm
 • Gạch cổ cắt ruột

 • Giá bán: Liên hệ
 • Đơn vị Tính: thùng
 • Kích thước: (R x D)cm: 5x19,20,21cm

Gạch cổ cắt ruột (hay gạch cổ ruột) là 1 trong những loại gạch thẻ ốp tường được cắt từ những viên gạch cổ thời Pháp còn nguyên sau khi phá vỡ các công trình. Tùy vào sở thích của mỗi người và mục địch sử dụng mà người tiêu dùng thường chọn loại gạch này để ốp cột, trụ hay ốp tường trang trí.

Gạch cổ: GẠCH MỘC, GẠCH CỔ PHÁP, GẠCH CỔ THỜI PHÁP, GẠCH CỔ ỐP TƯỜNG KHÔNG TÔ.                                          

  Kích thước gạch cổ cắt ruột

   Kích thước gạch cổ cắt ruột 

Đây là loại gạch cổ (gạch mộc) được lấy trực tiếp từ các công trình tháo dỡ nhà cổ, nhà cũ.

Gạch cổ được thu gom từ các công trình thời Pháp

Không ít lần bạn sẽ có dịp bắt gặp hình ảnh những viên gạch cổ màu ngói nung ấm áp, chân chất và gần gũi khi vô tình lướt qua những con đường xưa cũ. Lạ một điều, gạch nung dẫu có phơi mình với nắng gió, càng chịu màu phôi phai lại trông càng đẹp lạ. Kết hợp gạch cổ cắt ruột trong trang trí nội thất sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới, đẹp mộc mạc và tràn đầy hồn Việt. Ngày nay người ta đã có thể tạo ra những viên gạch giả cổ để phục vụ trong việc trang trí nhà cửa, kiến trúc dành cho những người yêu thích phong cách này, tuy nhiên gạch cổ ruột khi được cắt từ những viên gạch gốc thì tất nhiên sẽ được ưa chuộng hơn rồi.

Gạch cổ thật nguyên viên

Gạch cổ cắt ruột được làm như thế nào?

Như đã giới thiệu thì gạch cổ ruột được hình thành bằng 2 cách khác nhau: 

- Được cắt từ những viên gạch cổ nguyên viên được lấy từ những ngôi nhà cũ sau đó cắt ra và lấy phần ruột phẳng bên trong để ứng dụng.

- Được sản xuất bằng các loại nguyên liệu mới nhưng dựa trên thuộc tính, hình dáng, màu sắc của những viên gạch cổ mà được hình thành.

Gạch cổ là tên mà người ta hay gọi để chỉ loại gạch nung được sử dụng phổ biến trong công trình kiến trúc xưa, đặc biệt là ở Sài Gòn. Những căn biệt thự cổ điển được xây dựng công phu từ thời Pháp thuộc, hiện vẫn còn nằm rải rác khắp các quận như 1, 3, 5 hay thậm chí là những nhà kho, xưởng ở các khu tập trung nhiều người Hoa sinh sống như khu Chợ Lớn, quận 8, quận 6 ngày xưa cũng đều dùng gạch cổ để xây dựng tường bao che. Chính vì thế mà dù là gạch cổ cắt hay gạch cổ bìa thì khi được sử dụng để trang trí thì đều mang đến 1 giá trị nhất định đối với kiến trúc.

gach co ruot duoc ung dung rat nhieu

Công trình thực tế sử dụng gạch cổ cắt ruột

Công trình thực tế sử dụng gạch cổ cắt ruột

Công trình thực tế sử dụng gạch cổ cắt ruột

Không quá khó để tìm mua những viên gạch cổ ruột, bạn có thể liên hệ đến công ty Vĩnh Cửu Sài Gòn để tìm mua những viên gạch cổ ưng ý với giá tốt nhất.

Liên hệ hotline: 0909 177 415 (Mr.Toàn) để đặt hàng và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Khi mua hàng tại công ty Vĩnh Cửu Sài Gòn bạn sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn về giá khi đặt mua sản phẩm với số lượng lớn.     

--------

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn
Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

sản phẩm khác
 • Gạch cổ (gạch mộc) thật nguyên viên

  Gạch cổ (gạch mộc) thật nguyên viên

  Giá: Liên hệ
  Gạch cổ (gạch mộc) thật nguyên viên
  Gạch cổ (gạch mộc) thật nguyên viên được cung cấp bởi Vĩnh Cửu Sài Gòn với chất lượng tốt và giá rẻ. Liên hệ: 0909 177 415 gặp Mr. Toàn
 • Gạch cổ cắt bìa

  Gạch cổ cắt bìa

  Giá: Liên hệ
  Gạch cổ cắt bìa
  Gạch cổ cắt bìa trang trí là 1 trong những loại được cắt từ gạch cổ nguyên viên được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất. Liên hệ 0909177415 để chọn mẫu gạch phù hợp