GỖ LÁT SÂN VƯỜN - Cung cấp gạch đá sân vườn giá tốt nhất


SẢN PHẨN BÁN CHẠY

HỔ TRỢ ONLINE

Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn bán hàng - 0909.177.415

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO

Chi tiết sản phẩm
 • GỖ LÁT SÂN VƯỜN

 • Giá bán: Liên hệ
 • Đơn vị Tính: viên
 • Kích thướt:

          

Từ xưa đến nay vật liệu gỗ luôn mang lại sự ấm áp, sang trọng và tạo sự thoải mái cho chủ nhân của công trình kiến trúc. Dựa trên những đặt điểm ưu việt trên của gỗ mang lại chúng tôi đã cho ra đời một số sản phẩm nhân tạo bê tông cốt thép bề mặt vân gỗ, đồng thời cũng khắc phục được những nhược điểm của chất liệu gỗ tự nhiên đó là không có độ bền với nắng mưa.

Gỗ lát sân vườn  còn được gọi là Thanh giả gỗ lát sân vườn, là một trong những sản phẩm giả gỗ được ưa chuộn nhất hiện nay, Sản phẩm có 2 tông màu chính là màu đen và đen nâu, được làm từ chất liệu bê tông xi măng cốt thép... Đây là loại sản phẩm lát sân vườn thường được sử dụng để thi công lát trang trí sân vườn tạo điểm nhấn cho sân vườn, lát lối đi công viên, bãi đậu xe, khu vui chơi công cộng...

Giả gỗ đen nâu:                                       Giả gỗ đen: 

 

Không quá khó để tìm mua những viên gỗ lát sân vườn, bạn có thể liên hệ đến công ty Vĩnh Cửu Sài Gòn  để tìm mua những viên gỗ lát sân vườn ưng ý với giá tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0909.177.415

Rất mong được phục vụ quý khách!


sản phẩm khác
 • GỐC ME (CỤM N)

  GỐC ME (CỤM N)

  Giá: Liên hệ
  GỐC ME (CỤM N)
  chất liệu làm bằng bê tông cốt thép, nhưng dáng vẻ bên ngoài là những cụm cây quen thuộc cụm cây me, cụm cây tre xanh, vàng. Khi chúng ta lắp ráp chúng lại với nhau chúng sẽ hoà lẫn với những khóm cây bên trong mà nó bảo vệ, tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, không còn những chậu cây bê tông nặng nề như trước.
 • THỚT GỖ B

  THỚT GỖ B

  Giá: 145.000 VNĐ
  THỚT GỖ B
  THỚT GỖ B
 • THỚT GỖ A

  THỚT GỖ A

  Giá: 66.000 VNĐ
  THỚT GỖ A
  THỚT GỖ A
 • TRE XANH(CỤM F)

  TRE XANH(CỤM F)

  Giá: 150.000 VNĐ
  TRE XANH(CỤM F)
  TRE XANH(CỤM F), cụm tre