GẠCH ỐP TƯỜNG - MTV - Cung cấp gạch đá sân vườn giá tốt nhất


HỔ TRỢ ONLINE

Hỗ trợ trực tuyến Mr. Toàn - 0909 177 415
Hỗ trợ trực tuyến Mr. Việt - 0909 399 415

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO

Chi tiết sản phẩm
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - MTV

 • Giá bán: Liên hệ
 • Đơn vị Tính: M2
 • Kích thướt: (D x R)mm : 200 x 100

GẠCH ỐP TƯỜNG - MTV thuộc dòng gạch ốp tường phù hợp để ốp cho sân vườn, biệt thự, nhà phố, nhà ở.

Tư vấn miến phí - giao hàng tận nơi - chính sách hỗ trợ giá khi đặt hàng với số lượng lớn.

Bạn có thể lát gạch bất cứ nơi nào bạn thích, kiểu dáng khác biệt , đa dạng giúp gia chủ tạo phong cách riêng biệt của chính mình. Nó được sử dụng khá nhiều ở các tòa nhà, công trình kiến trúc và biệt thự.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Địa Chỉ : 73B đường số 2 (đường 37 mới), P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
Điện thoại : 0909.177.415
Email: ngvtoan007@gmail.com
 

sản phẩm khác
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - VOV

  GẠCH ỐP TƯỜNG - VOV

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - VOV
  GẠCH ỐP TƯỜNG - VOV thuộc dòng gạch ốp tường phù hợp để ốp cho sân vườn, biệt thự, nhà phố, nhà ở. Tư vấn miến phí - giao hàng tận nơi - chính sách hỗ trợ giá khi đặt hàng với số lượng lớn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - MU

  GẠCH ỐP TƯỜNG - MU

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - MU
  GẠCH ỐP TƯỜNG - MU là dòng sản phẩm gạch ốp tường với bề mặt được cấu tạo tương tự đá nguyên thủy, đơn giản tự nhiên mà đặc sắc. Màu sắc của loại gạch này sáng sủa và rất dễ nhìn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - HTC

  GẠCH ỐP TƯỜNG - HTC

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - HTC
  GẠCH ỐP TƯỜNG - HTC là dòng sản phẩm gạch ốp tường với bề mặt được cấu tạo tương tự đá nguyên thủy, đơn giản tự nhiên mà đặc sắc. Màu sắc của loại gạch này sáng sủa và rất dễ nhìn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - HCM

  GẠCH ỐP TƯỜNG - HCM

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - HCM
  GẠCH ỐP TƯỜNG - HCM bề mặt được cấu tạo tương tự đá nguyên thủy, đơn giản tự nhiên mà đặc sắc. Màu sắc của loại gạch này sáng sủa và rất dễ nhìn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - EU2

  GẠCH ỐP TƯỜNG - EU2

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - EU2
  GẠCH ỐP TƯỜNG - EU2 là dòng sản phẩm gạch ốp tường với bề mặt được cấu tạo tương tự đá nguyên thủy, đơn giản tự nhiên mà đặc sắc. Màu sắc của loại gạch này sáng sủa và rất dễ nhìn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - EU1

  GẠCH ỐP TƯỜNG - EU1

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - EU1
  GẠCH ỐP TƯỜNG - EU1 với kích thướt chuẩn 195mm X70mm thuộc dòng gạch ốp tường phù hợp để ốp cho sân vườn, biệt thự, nhà phố, nhà ở.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - BMR

  GẠCH ỐP TƯỜNG - BMR

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - BMR
  GẠCH ỐP TƯỜNG - BMR với kích thướt chuẩn 300mm X 95mm thuộc dòng gạch ốp tường phù hợp để ốp cho sân vườn, biệt thự, nhà phố, nhà ở.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - BM

  GẠCH ỐP TƯỜNG - BM

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - BM
  Vĩnh Cửu Sài Gòn chuyên cung cấp sỉ và lẻ dòng sản phẩm GẠCH ỐP TƯỜNG - BM cho biệt thự nhà phố, sân vườn. Với kích thướt chuẩn 195 X70mm sản phẩm thuộc chủng loại gạch ốp tường cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thi công trang trí xây dựng.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - BKAV

  GẠCH ỐP TƯỜNG - BKAV

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - BKAV
  GẠCH ỐP TƯỜNG - BKAV được cung cấp bởi công ty Vĩnh Cửu Sài Gòn, là nhà phân phối gạch đá sân vườn hàng đầu tại khu vực Tp.HCM. Chúng tôi vinh dự là đối tác nhà thầu cung cấp vật tư chuyên nghiệp cho các công ty xây dựng lơn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - BFF

  GẠCH ỐP TƯỜNG - BFF

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - BFF
  Với sự phất triển về công nghệ đến nên Vĩnh Cửu cho ra đời dòng sản phẩm GẠCH ỐP TƯỜNG - BFF thược dòng sản phẩm gạch ốp tường cao cấp cho biệt thự, nhà phố, căn hộ, sân vườn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - AIG

  GẠCH ỐP TƯỜNG - AIG

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - AIG
  GẠCH ỐP TƯỜNG - AIG mang lại cho bạn giá trị khi lựa chọn dòng sản phẩm để trang trí cho biệt thự, nhà phố, sân vườn, nhà ở. Kích thướt 75 X250mm sản phẩm thuộc dòng gạch ốp tường cao cấp là sự lựa chọn tốt của các nhà thầu thi công xây dựng.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - ACB

  GẠCH ỐP TƯỜNG - ACB

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - ACB
  GẠCH ỐP TƯỜNG - ACB được cấu tạo tương tự đá nguyên thủy, đơn giản tự nhiên mà đặc sắc. Màu sắc của loại gạch này sáng sủa và rất dễ nhìn. Vĩnh Cửu Sài Gòn chuyên cung cấp và phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - CEO

  GẠCH ỐP TƯỜNG - CEO

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - CEO
  GẠCH ỐP TƯỜNG - CEO đã khắc tên tuổi và ghi dấu ấn tốt cho các nhà thầu xây dựng bởi công dụng và lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Với kích thướt chuẩn 60 x 245mm và theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc với giá thành ưu đãi nhất.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - COC

  GẠCH ỐP TƯỜNG - COC

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - COC
  GẠCH ỐP TƯỜNG - COC được cấu tạo tương tự đá nguyên thủy, đơn giản tự nhiên mà đặc sắc. Màu sắc của loại gạch này sáng sủa và rất dễ nhìn.
 • GẠCH ỐP TƯỜNG - CIA

  GẠCH ỐP TƯỜNG - CIA

  Giá: Liên hệ
  GẠCH ỐP TƯỜNG - CIA
  GẠCH ỐP TƯỜNG - CIA thược dòng sản phẩm gạch ốp tường thế hệ mới, Bạn có thể lát gạch bất cứ nơi nào bạn thích, kiểu dáng khác biệt , đa dạng giúp gia chủ tạo phong cách riêng biệt của chính mình. Nó được sử dụng khá nhiều ở các tòa nhà, công trình kiến trúc và biệt thự.